AvaTrade làm cho công cụ AvaProtect không rủi ro có sẵn trên WebTrade

Trong hơn một thập kỷ, AvaTrade đã làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù các công ty cung cấp dịch vụ tương tự đã trở nên nhiều về số lượng, AvaTrade tiếp tục nổi bật là một trong những dịch vụ khách hàng tuyệt vời và đảm bảo không có rủi ro vượt trội.

Chúng tôi bắt đầu công ty của mình vì chúng tôi thấy rằng các nhà môi giới trực tuyến đang mất khách hàng của họ bằng cách không cung cấp lợi ích của tài khoản truyền thống trong khi cung cấp các loại dịch vụ khác nhau cho các loại khách hàng khác nhau. Một số có thể làm nhiều hơn với tài khoản của họ hơn những người khác. Chúng tôi muốn lấp đầy khoảng cách giữa những gì nhà đầu tư điển hình đang tìm kiếm và những gì họ cần. Với phần mềm AvaProtect mới, chúng tôi muốn giúp các nhà đầu tư như bạn có được tài khoản dễ dàng nhất có thể mà không phải lo lắng về việc bảo trì tài khoản quá mức.

Ưu điểm mà webtrade mang lại là nó mang đến cho bạn cơ hội kiểm soát hoàn toàn tài khoản của bạn. Vì nó là một nhà môi giới trực tuyến, nó giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các tài khoản của mình bất cứ lúc nào. Điều này thuận tiện cho bạn không phải lo lắng về việc bị lạc trong quá trình này.

Khi bạn muốn giao dịch cổ phiếu, AvaTrade cho phép bạn thực hiện điều đó từ bất cứ đâu, thông qua nền tảng giao dịch “dựa trên web” của mình. Bạn có thể chọn từ các tiêu chuẩn cao về dịch vụ khách hàng và quản lý tiền mà bạn mong đợi từ một nhà môi giới ngoại tuyến. Và khi bạn đã sẵn sàng để gửi một giao dịch, bạn vẫn có thể truy cập tài khoản của mình một cách dễ dàng, nhờ tính năng WebTrade.

Bạn cũng có thể mở tài khoản WebTrade ngay cả khi bạn có bằng đại học hoặc nếu bạn là cựu chiến binh trên thị trường chứng khoán. Các công cụ mà webtrade cung cấp cho cả nhà đầu tư mới và cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm được thiết kế để giúp trải nghiệm của bạn hiệu quả và dễ dàng hơn.

Để quản lý tiền của bạn, webtrade đã hợp tác với MoneyGram, một nhà lãnh đạo ở Hoa Kỳ trong việc tạo điều kiện cho các giao dịch ma túy an toàn và bí mật. AvaTrade thậm chí nhận ra rằng nó cần dịch vụ của bạn.

Vì vậy, bạn có thể rút tiền mặt dễ dàng ngay cả khi bạn không có tài khoản ngân hàng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đầu tư tiền của mình với chi phí thấp mà vẫn lấy lại được tiền. Không chỉ vậy, nhưng bạn sẽ được cung cấp một vài trăm đô la cổ phiếu miễn phí.

Để bạn có được sự an tâm chỉ được cung cấp bởi webtrade, có ba điều mà bạn phải có. Điều đầu tiên là chương trình AvaTrade Web Trading độc quyền, được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.